มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ จัดโครงการ “สอบความรู้ธรรมศึกษาในสนามหลวง ระดับอุดมศึกษา” เพื่อทดสอบความรู้เกี่ยวกับธรรมศึกษา ให้แก่นักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งมีการสอบทั้งระดับชั้นตรี ชั้นโท และชั้นเอก
โดยเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 มีการติวเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสอบ และวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 สอบความรู้ธรรมศึกษาในสนามหลวง ระดับอุดมศึกษา ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ

เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
นวัตกรรมในการพัฒนาท้องถิ่นเพื่อ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบาย ระยะ 20 ปี