วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒน์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เข้ารับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพุทธศักราช 2562 ณ ศาลาประชาคมจังหวัดชัยภูมิ
โดยมี นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ
เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยมหัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ข้าราชการพลเรือน นายอำเภอ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และราษฏรทุกหมู่เหล่า เข้ารับพระราชทานพระบรมฉายาลักษณ์ฯ มากกว่า 400 คน
CR; ชมภาพทั้งหมดได้ที่ เพจ #งานโสตทัศนูปกรณ์ ม.ราชภัฏชัยภูมิ