เมื่อวันที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิจัดโครงการ “เสวนาแนวทางในการร่วมมือพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนและการจัดการความรู้เกี่ยวกับการแนะแนวการศึกษา” โดยมี รศ.ดร.ศิริวัฒน์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิเป็นประธาน รวมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณะบดีทุกคณะ เข้าร่วมเสวนา โดยได้เชิญผู้นำสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษาทั่วจังหวัดชัยภูมิ เข้าร่วมเสวนาในครั้งนี้

เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
นวัตกรรมในการพัฒนาท้องถิ่นเพื่อ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบาย ระยะ 20 ปี