?มรภ.ชัยภูมิ ร่วมบริจาค สิ่งของ กาชาด ประจำปี 2563?
วันนี้ (6 ธ.ค. 62) มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒน์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ได้มอบสิ่งของ มูลค่า 21,000 บาท ในการจัดงาน “วันรวมน้ำใจให้กาชาด” สำหรับงานเจ้าพ่อพญาแลประจำปี 2563 ณ บริเวณจวนผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เพื่อใช้เป็นรางวัลในการออกร้านหรรษากาชาด ในงานเจ้าพ่อพญาแลประจำปี 2563
???????????????
———————————————–
#CPRU Mind is one (ราชภัฏชัยภูมิรวมใจเป็นหนึ่งเดียว)
#CPRU Knowledge for all (ราชภัฏชัยภูมิ ความรู้เพื่อทุกคน)
#We ❤ Chaiyaphum (เรารักชัยภูมิ)

เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
กองนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
นวัตกรรมในการพัฒนาท้องถิ่นเพื่อ
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นตามพระบรมราโชบาย ระยะ 20 ปี