การประชุมสัมมนาเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เมื่อวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมสัมมนาครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ การจัดทำองค์ประกอบแบบสำรวจโครงการพัฒนาระบบข้อมูลตำบลในจังหวัดและการจัดทำกรอบอัตรากำลัง มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคารเรียนรวม 9 ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ จังหวัดชัยภูมิ โดยมีมหาวิทยาลัยราชภัฏเข้าร่วมงานในครั้งนี้ 11 แห่ง ได้แก่
1. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
2. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
3. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร
4. มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
5. มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
6. มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
7. มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
8. มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
9. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย