รายงานผลการดำเนินงานตามแผนฯ รอบ 9 เดือน

สรุปผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดระดับยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ รอบ ๙ เดือน (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑-๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๒)

๔ ประเด็นยุทธศาสตร์ คือ ๑) ปฏิรูปเพื่อพัฒนาองค์กร (Reform & Re-positioning) ๒) สร้างความร่วมมือมุ่งเป้า (Focuses Engagement) ๓) สร้างชื่อเสียง สร้างศรัทธา สร้างรายได้ (Celebrated & Revenue Development)
๔) ครอบครัวราชภัฏชัยภูมิเปี่ยมสุข มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน (Quality of Life & Sustainability) ทั้ง ๔ ประเด็นยุทธศาสตร์ ประกอบด้วย ๑๓ เป้าประสงค์ ๑๙ กลยุทธ์และมีตัวชี้วัดความสำเร็จระดับยุทธศาสตร์ทั้งหมด ๔๖ ตัวชี้วัด และนำไปสู่การจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี ๒๕๖๒ มีโครงการ จำนวน ๑๕๔ โครงการ เพื่อให้การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิบรรจุตามแผนยุทธศาสตร์ฯโดยผลการดำเนินงานในรอบ  ๙ เดือน สรุปได้ ดังนี้

๑.๑ ผลการบรรลุเป้าหมายตามตัวชี้วัดความสำเร็จระดับยุทธศาสตร์ รอบ ๙ เดือนพบว่าบรรลุเป้าหมาย ๑๓ ตัวชี้วัด จากทั้งหมด ๔๖ ตัวชี้วัดคิดเป็นร้อยละ ๒๘.๒๖ ยังไม่บรรลุเป้าหมาย ๓๓ ตัวชี้วัด            คิดเป็นร้อยละ ๗๑.๗๔ ทั้งนี้ตัวชี้วัดที่ยังไม่บรรลุเป้าหมายส่วนใหญ่อยู่ระหว่างการดำเนินงาน จึงยังไม่สามารถประเมินผลได้ รายละเอียดผลการบรรลุเป้าหมายตามตัวชี้วัดระดับยุทธศาสตร์

๑.๒  ผลการดำเนินโครงการตามแผนปฏิบัติราชการ รอบ ๙ เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ จากทั้งหมด ๑๕๔ โครงการ พบว่า อยู่ระหว่างดำเนินการจำนวน ๘๗ โครงการ คิดเป็นร้อยละ ๕๖.๕๐
ยังไม่ดำเนินการจำนวน ๒๗ โครงการ คิดเป็นร้อยละ ๑๗.๕๓ ดำเนินการเสร็จสิ้นจำนวน ๔๐ โครงการ คิดเป็นร้อยละ ๒๕.๙๗ รายละเอียดผลการดำเนินโครงการตามแผนปฏิบัติราชการ

Download

1. รายงานผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดระดับยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ รอบ ๙ เดือน (๑ ตุลาคม ๒๕๖๑- ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๒)