“จิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ คนของพระราชา ทำความดี ด้วยหัวใจ” ร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning Day
เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2562
รับชมวิดีโอกิจกรรมของมหาวิทยาลัย ทางยูทูป ติดตามช่อง #CPRUCHANNEL
#CPRU Knowledge for all (ราชภัฏชัยภูมิ ความรู้เพื่อทุกคน)