งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ขอเชิญทุกท่านเที่ยวงานสืบสานประเพณี “ไหว้พระสระหงส์ ลอยกระทงบนเขา” ประจำปี 2562
? วันจันทร์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2562
? ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป
? ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
.
กิจกรรมภายในงาน
? การประกวดนางนพมาศ
? การประกวดหนูน้อยนพมาศ
? การประกวดกระทงใหญ่ของนักศึกษา ม.ราชภัฏชัยภูมิ
? การประกวดกระทงสวยงาม ของนักเรียน
? การแสดงนิทรรศการของนักศึกษา
? สักการะพระพุทธราชภัฏภูมิชัย และ ลอยกระทงกลางน้ำ
? การออกร้าน การละเล่น เครื่องเล่น สินค้า อาหารมากมาย
? ย้อนอดีตการใช้เบี้ยแทนเิงินในการซื้อสินค้า
? ชมวงดนตรีประดู่มิวสิค จากชมรม To be number one ม.ราชภัฏชัยภูมิ
.
❤️ “สวมชุดพื้นเมือง งดงามอย่างไทย ลอยกระทงสุขใจ งดใช้กระทงโฟม”