เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 คณะนักกีฬาวอลเล่ย์บอลชาย พร้อมทีมผู้ฝึกสอน เข้ารับโอวาทจากผู้บริหาร โดยมีท่าน ผศ.ดร.สานนท์ ด่านภักดี รองอธิการบดีฯ เป็นตัวแทนผู้บริหารกล่าวให้โอวาทและอวยพรแก่นักกีฬา ก่อนที่จะเดินทางเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 รอบคัดเลือก เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ “ผีตาโขนเกมส์” ณ มหาวิทยาราชภัฏเลย
#CPRU Knowledge for all (ราชภัฏชัยภูมิ ความรู้เพื่อทุกคน)
CR; ชมภาพทั้งหมดได้ที่ เพจ #งานโสตทัศนูปกรณ์ ม.ราชภัฏชัยภูมิ