3 พ.ย. 62 มรภ.ชัยภูมิ ชนะ ขามทะเลสอ นครราชสีมา 2:0 เซต ( 25:18, 25:22 )
4 พ.ย. 62 มรภ.ชัยภูมิ ชนะ ทีมบัวใหญ่ จ.นครราชสีมา 2:0 เซต ( 25:15, 25:21 )
เข้ารอบ ก่อนรองชนะเลิศ เป็นที่ 1 ของสาย B
ในการแข่งขันกีฬาเยาวชน ประชาชน ครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 “บัวใหญ่เกมส์” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และชิงถ้วยประทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี
ณ สนามกีฬาชั่วคราว ลานอเนกประสงค์หน้าสระใหญ่ เทศบาลเมืองบัวใหญ่
ฝึกซ้อม และควบคุมทีมโดย นายธงชัย. อุปแก้ว
#CPRU Knowledge for all (ราชภัฏชัยภูมิ ความรู้เพื่อทุกคน)