วันที่ 5 ธันวาคม 2561 วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

วันที่ 5 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มราชสักการะ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ พุทธศักราช 2561 ณ บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒน์ โพธิเวชกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ดร.สานนท์ ด่านภักดี รองอธิการบดี นายอาวุธ ปะเมโท รองอธิการบดี อาจารย์คุณัญญาฐ์ คงนาวัง ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สำเริง ไกยวงค์ และบุคลากรคณะบริหารธุรกิจ เข้าร่วมในพิธี ทั้งนี้ยังร่วมพิธีเปิดนิทรรศการศาสตร์พระราชา เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ บริเวฯโถงศาลากลางจังหวัดชัยภูมิ (หลังเก่า) โดยได้รับเกียรติจาก นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานในพิธี