พิธีรับราชโองการโปรดเกล้าฯ ส่วนหนึ่งของพิธีรับสนองพระราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งรองศาสตราจารย์ ดร.ศิริวัฒน์ โพธิเวชกุล เป็นอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ ในวันพุธที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๑ เวลาประมาณ ๑๐.๓๐ น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ