การแลกเปลี่ยนกระบวนบริหารงานสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ นำโดย คณบดี รองคณบดี บุคลากร ต้อนรับบุคลากรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนกระบวนบริหารงานสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์
วันที่ 20 ธันวาคม 2561
ณ ห้องประชุม 1 อาคาร 6