การอบรมและนำเสนอการจัดเตรียมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพของร้านอาหาร

Share Buttons

คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ร่วมกิจกรรมในส่วนราชการจังหวัดชัยภูมิ
จัดกิจกรรมโครงการ สสส. การอบรมและนำเสนอการจัดเตรียมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพของร้านอาหาร ในพื้นที่ท่องเที่ยวหุบเขาภูแลนคา จังหวัดชัยภูมิ ได้รับเกียรติจาก ท่านประทีป ศิลปเทศ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ในการมอบเกียรติบัตรการผ่านหลักสูตรการอบรมให้กับร้านอาหาร ตลอดรวมทั้งได้มาพบปะและเยี่ยมชม ชิมการนำเสนอเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ ทั้ง 13 ร้าน ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการในระดับต่างๆ โดยเฉพาะท่านวิเชียร สุดาทิพย์ นายอำเภอแก้งคร้อคนใหม่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *